Tiêu chuẩn thuê dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội

Hàng hóa chuyển bằng đường bộ vẫn là cách tốt nhất để vận chuyển và trao đổi nhanh chóng kịp thời nhất. Tuyến đường Hà Nội – Sài Gòn với khoảng cách rất lớn yêu cầu mức độ an toàn và độ chính xác về thời gian cao. Dịch vụ  vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội đa dạng nhiều đơn vị cung cấp. Lựa chọn đơn vị nào là giải pháp cho doanh nghiệp trong quá trình vận chuyển hàng các loại an toàn, hiệu quả nhất. Dưới đây là kinh nghiệm và tiêu chí để thuê dịch vụ vận chuyển hiệu quả, uy tín cho tuyến đường Sài Gòn – Hà Nội.

Tiêu chí đánh giá công ty vận chuyển hàng uy tín

Chuyển hàng đi Hà Nội với dịch vụ vận tải hàng chuyên nghiệp đảm bảo an toàn – chất lượng hàng – thời gian và giá cả. Nhưng thị trường nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải khó kiểm soát về chất lượng dịch vụ và giá cả. Dưới đây là những tiêu chí đánh giá công ty chuyển hàng uy tín có thể tham khảo:

  • Công ty có trụ sở và giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Có phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng và giá cả.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng – tiện lợi cho khách hàng: tiếp nhận thông tin đơn hàng, khảo sát, tư vấn quy cách đóng gói, xếp hàng, số chuyến và lên phương án báo giá cụ thể cho từng mặt hàng.
  • Số lượng đầu xe lớn, tải trọng đa dạng. Chất lượng xe mới, được trang bị đầy đủ trang thiết bị an toàn, biện pháp che chắn – bảo vệ hàng, phòng cháy chữa cháy… tài xế chuyên nghiệp có kinh nghiệm và bằng lái. Phương tiện bốc xếp hàng hiện đại: máy nâng hạ, cẩu hàng, đội ngũ bốc xếp hàng chuyên nghiệp.
  • Có ký kết hợp đồng, biên bản bàn giao, tiếp nhận hàng hóa rõ ràng. Cam kết chất lượng, các điều khoản ghi rõ, bồi thường thiệt hại về thời gian và chất lượng hàng hóa bị tổn thất rong hợp đồng.

Giá dịch vụ chuyển hàng Sài Gòn – Hà Nội uy tín

Giá dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội trên thị trường hiện nay khá biến động, chất lượng dịch vụ cũng không tương xứng ở các đơn vị kém uy tín. Cách tính giá dịch vụ phụ thuộc vào đặc trưng hàng hóa vận chuyển, kích thước và khối lượng, yêu cầu quy cách đóng gói – phương tiện vận chuyển, quảng đường…

Giá dịch vụ sẽ được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp báo ngay sau khi khảo sát và lên phương án. Với các đơn hàng lẻ ghép sẽ được sắp xếp hàng để giảm chi phí. Với kiện hàng khối lượng lớn cần xe nguyên chuyến sẽ được báo giá trọn gói theo chuyến. Giá chuyển hàng đường bộ được Ban vật giá chính phủ quy định trong các quyết định: số 36/VGCP- CNTDDV và số 13/1999/QĐ- BVGCP.

Giá đi kèm với dịch vụ hỗ trợ và cam kết chất lượng, thời gian của đơn vị vận tải. Khách hàng cần lưu ý các điều khoản để đánh giá chất lượng và mức giá tương xứng.

Với các đơn hàng quy mô lớn nhỏ, số lượng khác nhau thì yêu cầu mức độ an toàn – kịp thời gian vẫn là ưu tiên hàng đầu. Không nhiều đơn vị thực sự chất lượng cung cấp giải pháp chuyển hàng an toàn và giá tốt đảm bảo tiến độ thời gian. Chuyển hàng Hưng Thịnh với hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng, dịch vụ đa dạng, cam kết chất lượng – an toàn và đúng hẹn xem thêm. Liên hệ ngay với Hưng Thịnh để được tư vấn giải pháp và đặt xe chuyển hàng giá ưu đãi nhất.