Tại sao cửa thép vân gỗ nên sử dụng sơn tĩnh điện?

Sơn tĩnh điện là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt với sự phát triển của xã hội hiện nay nhu cầu sử dụng sơn tĩnh điện ngày càng tăng cao, sơn được sử dụng cho các thiết bị như xe máy, đồ thép, gỗ, …Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ những thông tin về sơn tĩnh điện và ứng dụng của nó khi sử dụng cửa thép vân gỗ.

Tìm hiểu những thông tin về sơn tĩnh điện

Sơn tĩnh điện là sản phẩm dùng để hoàn thiện, được sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Sơn tĩnh điện cho cửa chống cháy sử dụng bột sơn và súng phun phun vào bề mặt thiết bị tạo ra liên kết mạnh giữa bột sơn và vật cần sơn. Một quá trình phun sơn phức tạp đòi hỏi phải có công nghệ và kỹ thuật cao.

Phun sơn tĩnh điện cho cửa chống cháy đầu tiên cần phải loại bỏ các chất dầu mỡ, han gỉ xuất hiện trên cửa chống cháy, nếu cửa đã từng được sơn cần phải loại bỏ những lớp sơn cũ trên các sản phẩm cần sơn. Đó là quá trình oxy hóa bề mặt không cho sản phẩm bị gỉ sét khi tiếp xúc với không khí.

Bột và súng sơn tĩnh điện cho cửa chống cháy, súng và bột tĩnh điện mang điện tích dương, bề mặt của sản phẩm mang điện tích âm. Lúc này bột sơn tĩnh điện bám chặt vào bề mặt cửa, nếu bạn sơn quá dày tại một vị trí, bề mặt diện tích dương sẽ tạo lực đẩy, giúp cho lớp sơn trên bề mặt cửa được đồng đều hơn, giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Cửa thép vân gỗ khi được sơn tĩnh điện xong cần sấy khô. Khi di chuyển sản phẩm bạn cần chú ý nhẹ nhàng cẩn thận vì lúc này bột sơn chưa dính chặt vào bề mặt sản phẩm

Cuối cùng bạn chọn lớp sơn giả gỗ cho cửa thép, đồng thời sử dụng lớp sơn thứ hai lên bề mặt giúp tăng cường độ bóng và chống trầy xước bong tróc sơn.

Tại sao nên chọn sơn tĩnh điện cho cửa thép vân gỗ?

Sử dụng sơn tĩnh điện cho cửa thép vân gỗ giúp tiết kiệm chi phí tối đa, mang đến lợi ích cho người sử dụng, sản phẩm mang đến hiệu quả cao cho người sử dụng. Sử dụng sơn tĩnh điện cho cửa thép chống cháy có độ bền cao không bị lãng phí khi sử dụng, bột sơn có thể thu hồi tái sử dụng được. Sử dụng sơn tĩnh điện có giá rẻ hơn những loại sơn khác, tiết kiệm chi phí tối đa.

Sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng, cho dù là sơn tĩnh điện hay bất kì loại sơn nào bạn cũng cần trang bị cho mìn thiết bị bảo hộ lao động, tránh được bột sơn bám dính trên da. Sơn tĩnh điện được làm bằng nhựa, bột màu, chất phụ gia không dễ bay hơi trong không khí, không độc hại như những loại sơn thông thường khác.

Cửa thép vân gỗ sử dụng sơn tĩnh điện giúp tăng tuổi thọ lớp sơn dày gấp đôi so với những loại sơn khác. Sơn tĩnh điện chống được sự mài mòn, trầy xước cho dù ở bất cứ môi trường, nhiệt độ nào.

Sử dụng sơn tĩnh điện nâng cao chất lượng sản phẩm, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn sử dụng sơn tĩnh điện có thể đưa vào sử dụng. Trong khi những loại sơn thông thường khác phải mất vài ngày khi bột sơn khô mới đưa vào sử dụng.

Với những ưu điểm vượt trội, sơn tĩnh điện được sử dụng rộng rãi trong mọi công trình, cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ là sản phẩm không thể bỏ qua sơn tĩnh điện.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa thép vân gỗ sử dụng sơn tĩnh điện hãy đến với công ty Kim Khí Sơn Mỹ, là đơn vị hoạt động nhiều năm trên thị trường chuyên cung cấp các sản phẩm kim khí như cửa chống cháy, quạt thông gió giá rẻ, ống gió, ống thu rác… quý khách hãy liên hệ với công ty để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Công ty cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng, chúc quý khách chọn được sản phẩm ưng ý nhất.