Sàn gỗ tự nhiên cao cấp – lựa chọn thông minh cho căn nhà sang trọng

Không phải tự nhiên mà những miếng lát ván sàn gỗ được coi là lựa chọn thông minh cho những căn nhà sang trọng. Bắt đầu từ khâu lựa chọn những cây thân gỗ có ưu điểm nổi trội, qua quá trình sấy hay xử lý tẩm sấy, sơn bề mặt chống xước, chống mùi thì những sản phẩm tự nhiên đó mới được đưa vào sử dụng hiệu quả.

Ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp và sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Với sức cạnh tranh ngày càng khốc liệt, “đối thủ nặng kí” nhất của sàn lát gỗ tự nhiên lại là ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Đó là sự cạnh tranh không nang sức về giá cả, kiểu dáng. Hơn nữa ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp và sàn gỗ tự nhiên cao cấp đều là những sản phẩm “đơn giản nhưng đắt”. 70% thị trường hiện nay sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhưng nói vậy không có nghĩa là dòng sàn tự nhiên lép vế hơn. Dòng sàn này thực tế có giá thành cao nên rất ít người có khả năng chi trả cho chúng mặc dù rất muốn sở hữu.

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp – sản phẩm rất kén khách

 

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp kén khách bởi hai nguyên nhân chính. Thứ nhất, mẫu mã của những sản phẩm này rất giản dị, đơn giản không đa dạng như sàn gỗ công nghiệp. Đòi hỏi người dùng phải yêu thích và có cái nhìn thẩm mỹ sâu sắc thì mới khám phá hết vẻ  đẹp sang trọng, “quý phái” ẩn đằng sau hoặc không thì cũng phải là người sành về gỗ. Thứ hai, do nguồn gỗ trong tự nhiên đang ngày càng khan hiếm nên giá thành gỗ cũng vì thế mà leo thang, đặc biệt là những cây gỗ quý, có độ bền cao, vân gỗ đa dạng, màu sắc trang nhã, phù hợp với không gian sang trọng, và những căn nhà có cách bài trí theo phong cách cổ điển. Mặc dù giá thành dòng ván sàn gỗ này đắt nhưng độ bền của nó lên đến vài thập kỷ thậm chí hàng thế kỷ. Vì vậy, giá thành cao khi đầu tư ban đầu chia ra các năm thì lại thành rẻ. Trong điều kiện bạn muốn bán lại căn nhà thì giá trị của dòng sàn tự nhiên thường được tính thêm vào giá nhà chứ không như các dòng sàn khác . Đây là một điểm mạnh của dòng sàn này và những ai muốn đầu tư lâu dài thường chọn loại sản phẩm này. Nếu bạn muốn so sánh các dòng sản phẩm thì hãy đến sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã tư Sở Đống Đa, Hà Nội. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các dòng sàn trên thị trường.