Rút kinh nghiệm từ Phú Mỹ Hưng, nhiều người hóng đợi Swan Park City từ những ngày đầu ra mắt

Swan Park City ra mt, các bn đã có d đnh gì chưa? Nếu trong tay có mt khon tin nht đnh, bn hãy tìm cho mình cách đu tư nhé! Bài viết ngay sau đây s giúp các bn nên hay không nên đt mua Swan Park City.

Nhiều người nhờ có gan mua nhà dự án Phú Mỹ Hưng từ những ngày đầu mà giàu có

Nếu như khu đô thị Phú Mỹ Hưng được xây dựng theo mô hình “phố trong vườn” thì Swan park city  Đông Sài Gòn lại có tiêu chí xây dựng một “khu đô thị đáng sống nhất”. Ngay những ngày đầu Phú Mỹ Hưng thành lập dự án, các nhà đầu tư mạo hiểm đã chớp lấy thời cơ, đặt cho mình nhưng chỗ ưng ý nhất. Chỉ vài năm sau, nhiều người đã trở thành tỉ phú.

Ngay những ngay đầu chào hàng, Phú Mỹ Hưng đã giải quyết 100% đơn hàng. Đợt hai cũng không kém, con số khách hàng đăng kí ngày một tăng lên. Có người mua cho rằng mua được 1 suất ở Phú Mỹ Hưng là vô cùng may mắn. Chỉ sau 1 thời gian ngắn, khoảng những năm 2006-2009, cơn số nhà đất ngày một dâng cao, những nhà đầu tư tiến hành bán ra đã đem về một món lời gấp đôi, gấp 3 lần vốn bỏ ra ban đầu.

Các cụ xưa đã có câu “ có chí làm quan, có gan làm giàu”. Nhiều người nhờ vào cái “gan to ” ấy mà trở nên giàu có tại Phú Mỹ Hưng. Nếu có gan làm giàu, rút kinh nghiệm từ Phú Mỹ Hưng, hãy đầu tư vào khu tin ích Swan Park City Đông Sài Gòn, chắc chắn các bạn sẽ thành công.

Nhiều người hóng đợi Swan Park City từ những ngày đầu ra mắt

Tại sao Swan Park City mới ra mắt đã có nhiều khách hàng tiềm năng ngóng đợi? Thực tế trên cả nước có rất ít những khu đô thị đáng để đầu tư như Phú Mỹ Hưng hay Swan Park City.

Với quy mô rộng 942 ha, Swan Park City thực sự là một khu đô thị vàng trong tương lai. Với không gian xanh mát, trung tâm thể dục thể thao, khu văn hóa cộng đồng, trường học trong nước và Quốc tế, trung tâm mua sắm …chiếm đến chiếm diện tích 210 ha, nơi đây thực sự đem đến một thiên đường hạnh phúc.

Swan Park City có quy mô phát triển rộng lớn, tầm nhìn xa trông rộng, mạng lưới cơ sở hạ tầng cực kì hiện đại. Hệ thống giao thông huyết mạch chạy thẳng tới những thành phố lớn. Toàn bộ các tuyến giao thông chính, giao thông phụ đều được bố trí 2 làn đỗ xe ô tô bên lề đường. Nhà ở biệt thự, nhà liền kế phố đều có chỗ để ô tô riêng trong khuôn viên. Nhà phố kinh doanh có bãi đỗ xe ở tầng hầm rất tiện ích.

Nếu trong tay bạn có khoảng 30-40 triệu đồng, bạn có thể có cơ hội đầu tư vào 1 căn hộ cao cấp của khu Tiện ích swan park đông sài gòn. Chỉ sau 1 thời gian ngắn, số tiền bạn bỏ ra đã sinh lời gấp nhiều lần. Hơn nữa, đời sống xã hội ngày một nâng cao, nhiều gia đình không muốn sống trong những chung cư chật trội, họ cũng muốn tìm đến 1 căn hộ tại khu Swan Park City Đông Sài Gòn.


Nhu cầu nhà ở mỗi lúc một tăng lên, các chung cư cũ bộc lộ nhiều bất cập như tai nạn, cháy nổ, nhiều người đã quyết tâm đầu tư vào Swan Park City. Dù dự án vẫn trong giai đoạn thi công, nhưng trên thị trường bất động sản của Swan Park City đã và đang rất nóng rồi. Hãy nhanh tay các bạn nhé!

Rút kinh nghiệm từ Phú Mỹ Hưng, nếu bạn thực sự là người có tầm nhìn, có gan làm giàu, nhất định sẽ không bỏ lỡ thời cơ với Swan Park City. Chúc các bạn thành công!