Những ưu điểm của tranh hoa sen cá chép được nhiều người lựa chọn

Tranh hoa sen ca chep là một trong những bức tranh được nhiều người lựa chọn nhất để dùng làm quà biếu, quà tặng hay thậm chí là treo ở ngay trong nhà mình. Vậy vì lý do gì mà bức tranh này được nhiều người ưa chuộng đến vậy. Chúng ta sẽ tìm hiểu điều đó thông qua bài viết này.

Tranh hoa sen cá chép có tính thẩm mỹ cao

Tranh cá chép hoa sen là một trong những bức tranh thuộc dòng tranh phong thuỷ được bắt nguồn từ Trung Hoa cổ. Cũng như những dòng tranh phong thuỷ khác, tranh hoa sen ca chep được thiết kế với bố cục hài hoà, màu sắc tươi sáng để tạo sự thu hút. Do đó, bức tranh này luôn sở hữu giá trị thẩm mỹ rất cao. Treo trong nhà, đặc biệt là phòng khách vô cùng nổi bật và hấp dẫn mọi ánh nhìn.

Và cũng tương tự như các dòng tranh phong thuỷ khác, tranh hoa sen cá chép luôn khiến người xem cảm thấy thoải mái, dễ chịu, an tâm làm ăn. Treo tranh hoa sen cá chép trong nhà giúp điều khoá sinh khí, mang tới tài lộc và sức khoẻ cho gia chủ.

Tranh cá chép hoa sen mang tới cảm giác thoải mái, an tâm cho gia chủ

Tranh hoa sen ca chep mang ý nghĩa phong thuỷ đặc biệt

Bức hoa sen và cá chép được mang vào dòng tranh phong thuỷ do gắn liền với truyền thiết “Cá chép hoá rồng”. Truyền thuyết này nới về câu chuyện chú cá chép nhỏ bé nhưng không ngừng vượt vũ môn để hoá rồng. Do đó, hình ảnh cá chép được coi là hình ảnh linh thiêng và cao quý, gắn liền với tính cách bền bỉ, kiên trì và thành công.

Bên cạnh đó, hình ảnh cá chép có vảy vàng lấp lánh rất dễ liên tưởng tới “vàng bạc, kho báu”. Do vậy là cá chép còn đại diện cho tài lộc và giàu sang.

Hoa sen trong tiếng Hán đồng âm với chữ “Liên”, mang nghĩa liên tục. Đồng nghĩa với ý hiểu là sự kiến trì, bền bỉ, thành công, giàu sang phú quý không ngừng.

Với sự kết hợp của hai hình ảnh mang đầy ý nghĩa như vật, tranh cá chép hoa sen luôn có tính phong thuỷ. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như mong muốn thì bạn cần tìm hiểu để có thể treo tranh cá chép hoa sen đúng cách, hợp phong thuỷ nhất. Bạn có thể tham khảo những kiến thức này thông qua các hội, nhóm, diễn đàn tại facebook, instagram,…Treo tranh này trong nhà hoặc văn phòng đúng cách sẽ mang lại cho bạn sự tài lộc và thịnh vượng dồi dào.

Tranh hoa sen cá chép mang nghĩa thịnh vượng dồi dào

Tranh hoa sen cá chép dát vàng giá trị cao, phù hợp trở thành một món quà đẳng cấp

Bạn đang băn khoăn không biết biết mua quà gì để tặng đồng nghiệp, tặng dịp khai trương, sinh nhật sếp,… một bức tranh hoa sen cá chép dát vàng vừa có giá trị vật chất, vừa thẩm mỹ lại ý nghĩa phong thuỷ tốt là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

https://24goldart.com là một trong các trang web có chứa nhiều mẫu tranh cá chép hoa sen dát vàng vô cùng nghệ thuật. Thích hợp để bạn lựa chọn dành tặng người mà bạn kính trọng trong những dịp đặc biệt.

Tranh hoa sen cá chép dát vàng chắc chắn sẽ là một món quà sang trọng và đẳng cấp nhất, không quá phô trương mà vẫn gửi gắm được những ý lời nhắn nhủ, chúc tục đầy ý nghĩa. Với món quà này, chắc chắn người nhận sẽ rất hài lòng và thích thú.

Với những ưu điểm vượt trội, tranh hoa sen ca chep là một trong những bức tranh xứng đáng để bạn chọn lựa treo trong nhà hoặc đem tặng. Điều bạn cần làm là tìm hiểu cách treo tranh đúng cách và hợp phong thuỷ để tối ưu hiệu quả của nó.