Mẫu thiết bị switch cisco bán chạy nhất cho quản lý mạng

Switch là thiết bị đặc biệt quan trọng trong hệ thống mạng, đảm bảo tính kết nối của các thiết bị công nghệ. Trong thời đại công nghệ bùng nổ, các thiết bị kết nối mạng là điều cần thiết để làm việc, giao tiếp và trao đổi thông tin nhóm, nâng cao năng suất lao động. Thiết bị switch được phân phối bởi cisco, sử dụng nhiều trên toàn thế giới, bán chạy trên thị trường Việt trong quản lý mạng. Dưới đây là một số mẫu thiết bị switch cisco được lựa chọn nhiều nhất.

Ưu điểm của bộ chuyển mạch mạng switch cisco

Thiết bị chuyển mạch switch được sử dụng phổ biến và trở thành bộ phận quan trọng trong quản trị mạng của các hệ thống lớn, khi số lượng đầu máy nhiều. switch ưu việt khi là cầu nối chuyển đổi thông tin mạng có chủ đích, chính xác điểm đến giúp tối ưu quá trình quản lý thông tin mạng và xây dựng các bảng switch. Bộ chuyển mạch mạng switch cisco là lựa chọn được thị trường đánh giá cao với nhiều tính năng tiện ích:

  • Thiết bị được thiết kế với dung lượng lớn, hỗ trợ nhiều cổng kết nối giúp quản lý hệ thống với quy mô thiết bị kết nối lớn mà không bị gián đoạn.
  • Tốc độ truyền tải tín hiệu nhanh, đường truyền dữ liệu được tối ưu. Ví dụ hỗ trợ đến 10 – 100 – 1000 Mpbs mỗi khe.
  • Thiết bị đảm bảo bảo mật thông tin, truyền file dữ liệu có chủ đích với khả năng phân tích thông tin hiệu quả, nhận diện chính xác đích đến để chuyển đến cổng kết nối tương ứng.
  • Thiết bị switch của cisco hỗ trợ nhiều tính năng tiên tiến mới, tính năng hỗ trợ kiểm soát băng thông, kết nối dữ liệu hiệu quả với các thiết bị đa phương tiện.
  • Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng linh hoạt cho nhiều vị trí không gian sử dụng vẫn đảm bảo tính năng kết nối đường truyền.
  • Thiết bị switch cisco tiêu tốn ít năng lượng, cắt giảm 205 năng lượng tiêu thụ với thiết bị tương ứng. Tối ưu công sức và thời gian quản lý mạng. Người quản trị mạng có thể kiểm tra và giám sát tình trạng kết nối đường truyền củ thiết vị một cách dễ dàng với tín hiệu đèn LED ở cổng kết nối.

Mẫu thiết bị switch cisco được ưa chuộng

Thiết bị switch của hãng sản xuất Cisco được đánh giá cao trên thị trường Việt nam, với nhiều mẫu thiết bị không ngừng được cải tiến. Switch cisco đặc biệt được các đơn vị, doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng như một giải pháp tối ưu cho quản lý mạng. Một số mẫu thiết bị switch cisco hiện đang bán chạy trên thị trường có thể kể đến như:

  • Switch cisco 24 cổng – phù hợp cho doanh nghiệp quy mô nhỏ với nhiều dòng sản phẩm như: switch cisco 24 port 2960/ 3650/ 3850, switch cisco 24 SG92-24, switch cisco 24 sf300…
  • Switch cisco 48 cổng – phù hợp cho các doanh nghiệp quy mô lớn, nhiều dòng bán chạy như: switch cisco 48 port 2960/ 3650/ 3850…

Tùy theo quy mô và mục đích quản lý mà doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức lựa chọn thiết bị switch phù hợp. Chú ý đến thông số kỹ thuật và tính năng hỗ trợ của thiết bị để chọn mua.

Thiết bị chuyển mạch mạng của hãng Cisco được thiết kế đa dạng về cấu hình, thông số kỹ thuật đáp ứng yêu cầu người dùng. Để sử dụng hệ thống hiệu quả, khách hàng cần chú ý lựa chọn dựa trên nhu cầu cần thiết. Liên hệ với đại lý phân phối chính thức của cisco để được tư vấn chọn mua thiết bị phù hợp. Với cam kết về chất lượng và mức giá luôn rẻ nhất đảm bảo quyền lợi khách hàng.