Làm thế nào tránh mua máy lọc nước kém chất lượng?

Sản phẩm máy lọc nước hiện nay mọc lên như nấm sau mưa. Điều này gây ra không ít băn khoăn cho khách hàng trong quá trình lựa chọn. Bởi bạn không biết nên làm thế nào để tránh được những sản phẩm kém chất lượng, giả nhái đang tuồn vào thị trường Việt ngày càng nhiều? Thấu hiểu những băn khoăn bạn đang gặp phải, maylocnuoc.sawa.vn đưa ra những lưu ý giúp bạn tránh được tình trạng tiền mất tật mang sau đây.

Tìm đến đơn vị được đông đảo khách hàng chọn lựa

Khi có nhu cầu mua máy lọc nước bạn cần tìm đến đơn vị được đông đảo khách hàng chọn lựa. Những đơn vị đó thường cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo hàng chính hãng với thời gian bảo hành dài lâu. Hãy tham khảo những đơn vị cung cấp máy lọc nước xây dựng web site chuyên nghiệp. Bởi dựa vào đó cùng ý kiến đánh giá của khách hàng bạn dễ dàng nhận biết được đơn vị đó có thực sự uy tín, cung cấp sản phẩm đáng tin cậy hay không.

Dựa vào lõi lọc xác định sản phẩm chính hãng

Lõi lọc là bộ phận đặc biệt quan trọng nhất của máy lọc nước. Do đó, khi chọn mua thiết bị này bạn nên kiểm tra thật kỹ. Thực tế chứng minh rằng, những bộ lọc nước chất lượng chính hãng thường đảm bảo tính thẩm mỹ cao, rất mịn. Sản phẩm nhái thường gặp phải tình trạng bột phấn, thấm nước rất lâu. Bên cạnh đó bạn còn phụ thuộc vào chất hấp thụ bên trong của sản phẩm. Những lõi lọc chính hãng thường đảm bảo có niêm phong của hãng. Khi tiến hành gắn thiết bị này vào máy lọc nước có độ khít, tính liên kết chặt chẽ.

Dựa vào chất lượng nguồn nước sau quá trình lọc

Nguồn nước sau quá trình lọc phản ánh chính xác tình trạng lõi lọc như thế nào. Nếu lõi lọc chất lượng nguồn nước tạo ra đảm bảo độ tinh khiết đạt tiêu chuẩn bộ Y tế công nhận. Bên cạnh đó, lõi lọc chất lượng còn có tác dụng giữ lại được những khoáng chất có lợi cho cơ thể. Để nhận biết được lõi lọc đó chính hãng hãy không bạn có thể mang nguồn nước lọc do thiết bị đó tạo ra kiểm tra mức độ ô nhiễm. Dựa vào kết quả có được bạn sẽ có câu trả lời cho chính mình.

Dựa vào giá tiền

Lõi lọc chất lượng thường có giá tiền cao gấp nhiều lần so với những lõi lọc kém chất lượng. Bạn có thể bỏ ra vài trăm để có được lõi lọc nước nhưng để có được lõi lọc chính hãng tất yếu phải bỏ ra số tiền triệu. Vì vậy, nếu muốn đảm bảo sức khỏe, độ an toàn cao trong quá trình sử dụng, bạn không nên ham rẻ chọn mua cho mình những sản phẩm máy lọc nước kém chất lượng.

Những kiến thức kể trên đã giúp bạn nắm bắt được thông tin chi tiết về cách thức tránh mua phải lõi lọc nước kém chất lượng. Nếu có điều gì thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng nếu gặp phải những hư hỏng trên thiết bị này, hãy tham khảo thêm tại maylocnuoc.sawa.vn/sua-chua-may-loc-nuoc-thay-loi-loc-nuoc