Kinh nghiệm đầu tư lướt sóng mang lợi nhuận cao với đất nền Phú Quốc giá rẻ

Đầu tư ngắn hạn(hay còn gọi là đầu tư lướt sóng) đất nền Phú Quốc giá rẻ đang là kênh đầu tư sinh lợi “khủng” với nhiều người. Thị trường này mới nhưng lại rất tiềm năng, mang đến cơ hội cho những ai nắm vững các nguyên tắc đầu tư cũng như nắm bắt được xu thế thị trường nơi đây.

  1. Xác định mục tiêu và tài chính

Với đầu tư lướt sóng, lẽ dĩ nhiên bạn là một nhà đầu tư ngắn hạn, chỉ muốn nhân cơ hội thị trường nóng sốt để mua đất nền Phú Quốc giá rẻ và nhanh chóng chuyển nhượng lại và hưởng chênh lệch. Sau đó tùy biến động thị trường mà quyết định rút khi đã chốt lời hay lại tiếp tục xoay vòng mua-bán.

Xác định được mục tiêu của mình, song song với đó người mua cũng cần phải hiểu được mức tài chính của mình đến đâu. Tài chính của bạn sẽ giúp bạn quyết định được rằng nên mua bao nhiêu sản phẩm, tập trung ở phân khúc đất nền giá rẻ hay có thể lấn sân sang biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc có lợi nhuận tốt hơn hẳn.

Kết quả hình ảnh cho biệt thự phú quốc cho thuê

Đầu tư lướt sóng đất nền Phú Quốc tạo lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm

Đồng thời, lời khuyên của các chuyên gia là nếu bạn muốn đầu tư ngắn hạn ở thị trường Phú Quốc, thì tốt nhất bạn nên là nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm. Nếu non trẻ, có thể bạn sẽ không thành công ở thị trường này.

Bởi lẽ, Phú Quốc là nơi rất phù hợp cho mô hình đầu tư lướt sóng mang lại giá trị cao trong thời gian ngắn. Đứng trước cơ hội trở thành một trong 3 đặc khu kinh tế trọng điểm, lại là thiên đường du lịch-nghĩ dưỡng, giá bất động sản nơi đây tăng cao chưa từng thấy, giá mua bán đất thay đổi theo giờ. Do đó, nếu không am hiểu thị trường, nắm rõ giá trị thực của đất, thì đảm bảo bạn sẽ lúng túng và không thể chọn được sản phẩm phù hợp.

  1. Nắm vững nguồn hàng

Giá đất tại Phú Quốc được ghi nhận tăng từ 10-20 lần trong 5 năm trở lại đây (dĩ nhiên là ở một vài vị trí đặc biệt). Chính vì điều này, bên cạnh việc nắm rõ biến động giá, để đầu tư lướt sóng thành công, nhà đầu tư cần phải xác định được các loại hình sản phẩm đất nền nơi đây:

  • Đất nông thôn, đô thị: An toàn, thanh khoản cao, nhưng khan hiếm vì đa phần đã được các chủ dự án lớn mua hết lại để khoanh vùng quy hoạch thành khu dân cư hoặc xây biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Bạn có thể mua đất nền hoặc mua biệt thự nghỉ dưỡng từ các chủ đầu tư này và bán lại.

  • Đất thương mại, dịch vụ: Nguồn vốn lớn, cần phải có chiến lược kinh doanh tốt, giới hạn đối tượng khách hàng

  • Đất nông nghiệp: Không nên đầu tư vì lợi nhuận thấp và thanh khoản chậm. Đa phần sẽ được các chủ dự án lùng mua và chuyên đổi mục đích sử dụng để quy hoạch

Và điều quan trọng chính là tính pháp lý của sản phẩm. Nếu đầu tư ngắn hạn, thì đất có giấy tờ rõ ràng, hợp pháp nên được ưu tiên. Tránh chọn các sản phẩm đất sang tay, hoặc những lô đất do lấn biển, san rừng phân lô của người dân tự ý làm. Rủi ro mất trắng ở những trường hợp này là rất lớn.

  1. Lựa chọn

Mua đất nền Phú Quốc giá rẻ ở thời điểm hiện tại không phải đơn giản. Kinh doanh theo mô hình lướt sóng nếu muốn an toàn thì nhà đầu tư nên ưu tiên chọn sản phẩm phù hợp với tài chính của mình, để nếu chưa thanh khoản kịp thì cũng không áp lực vay nợ.

Kết quả hình ảnh cho biệt thự phú quốc cho thuê

Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc có thể là kênh đầu tư tốt nhất thời điểm này

Đồng thời, không nên bỏ hết trứng vào một giỏ cũng như không chạy theo xu hướng và bị chi phối bởi sức nóng của thị trường. Đầu tư dài hạn cần tầm nhìn, đầu tư ngắn hạn cần sự tỉnh táo cao nhất. Khi lợi nhuận tăng ở mức chấp nhận được thì nên bán ngay, đừng quá tham lợi nhuận mà ôm hàng vì thị trường bất động sản là rất khó nắm bắt.

Nếu vốn lớn, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tự tin mua biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc và cho thuê lại trong thời gian chờ bán. Như vậy sẽ thu được hai đầu lợi nhuận, giúp tài chính được ổn định hơn.