HNCOM- Địa chỉ sửa chữa Macbook Thái Hà đáng tin cậy

Sửa chữa Macbook tại các cơ sở sửa chữa Macbook Thái Hà đang được người tiêu dùng lựa chọn trong trường hợp Macbook xảy ra các vấn đề trục trặc gây khó chịu trong quá trình sử dụng. Một trong những địa điểm sửa chữa Macbook Thái Hà uy tín nhất hiện nay là HNCOM- Bệnh viện Laptop Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu về HNCOM trong bài viết này nhé!

Các lỗi Macbook thường gặp phải trong quá trình sử dụng

Tìm hiểu và nắm rõ những kiến thức cơ bản về một số lỗi Macbook thường gặp sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ sửa chữa Macbook Thái Hà uy tín và hiệu quả hơn.

– Macbook lỗi hệ điều hành do cài đặt hệ thống, hỏng Mainboard hoặc các linh kiện quan trọng. Dấu hiệu của tình trạng lỗi hệ điều hành là Macbook hiện màn hình xanh khi khởi động, hiện logo Apple hoặc tự khởi động lại liên tục.

Cách khắc phục: Cài lại hệ điều hành, reset NVRAM hoặc SMC.

– Macbook bị hỏng loa do lỗi từ nhà sản xuất hoặc vào nước gây chập điện. Nhận biết hỏng loa bằng cách test thử hiệu năng loa, loa không chạy hoặc khi hoạt động thì phát ra tiếng ồn, nhiễu khó chịu là loa đã hỏng.

Cách khắc phục: mang đến cửa hàng để được kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

– Macbook bị hỏng màn hình do rơi vỡ máy tính, để vật nặng lên Macbook trong thời gian dài gây ra tình trạng khi khởi động màn hình xuất hiện sọc ngang hoặc dọc, chấm điểm chết hoặc không hiển thị khi đã khởi động Macbook.

Cách khắc phục: Thay màn hình.

– Macbook bị hỏng bàn phím do vào nước hoặc chập điện gây hỏng hóc khiến trong quá trình sử dụng, khi gõ phím không hiện kí tự hoặc hiện kí tự lộn xộn. Phím không có độ nảy, xô lệch khỏi vị trí ban đầu.

Cách khắc phục: Thay bàn phím.

Nơi nào sửa Macbook tốt và uy tín ở Hà Nội?

Hiện nay, tìm nơi sửa chữa Macbook Pro hay trung tâm sửa chữa Macbook tại Hà Nội không còn là điều quá khó khăn. Tuy nhiên, để biết được nơi nào tốt, uy tín và sửa Macbook hiệu quả không phải là điều người tiêu dùng nào cũng nắm rõ khi quyết định mang chiếc máy tính của mình đi kiểm tra.

Bệnh viện Laptop Hà Nội là trung tâm sửa Macbook hàng đầu Hà Nội với các kĩ thuật viên có hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên môn về sửa chữa laptop và Macbook. Một số dịch vụ sửa chữa Macbook được khách hàng tin cậy sử dụng nhiều khi đến với HNCOM là ửa chữa phần cứng màn hình, lỗi wifi, chip VGA, mainboard, touchpad, thay bàn phím, thay pin và vệ sinh Macbook lấy ngay.

Đến với HNCOM, khách hàng sẽ được chứng kiến các nhân viên kỹ thuật thực hiện sửa chữa nếu có nhu cầu và kí tên lên linh kiện nếu cần thay thế hoặc bảo hành lâu ngày. Điều này hẳn sẽ làm nhiều khách hàng yên tâm khi mà tình trạng đánh cắp linh kiện Macbook diễn ra phổ biến như hiện nay.

HNCOM luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm kinh doanh, vì vậy, khi khách hàng chọn lựa dịch vụ sửa chữa Macbook của HNCOM, chúng tôi sẽ thực hiện quy trình tiếp nhận, kiểm tra và xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để thoải mái cho khách hàng về mặt thời gian.

HNCOM luôn đảm bảo nguồn linh kiện chính hãng có xuất xứ rõ ràng. Cơ sở chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình luôn luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc của khách hàng trước và trong quá trình sửa chữa.

Hãy liên hệ với HNCOM- địa chỉ sửa chữa Thái Hà uy tín và chất lượng nếu có nhu cầu sửa chữa Macbook qua Đường dây nóng 0904.515.696. Hy vọng những thông tin trên bài viết sẽ giúp bạn an tâm hơn khi quyết định sửa chữa Macbook tại HNCOM!