Gỗ lát sàn Gõ Đỏ  vẻ đẹp đẳng cấp

Nói đến sàn gỗ tự nhiên giá rẻ tại Hà Nội  các bạn không thể không nhắc tới gỗ lát sàn Gõ Đỏ  , loại sàn được rất nhiều các bạn săn lùng. Phải nói là gỗ lát sàn Gõ Đỏ  là hàng cực hiếm trong các sàn hiện nay. Gỗ lát sàn Gõ Đỏ  là loại sàn gỗ quý thuộc nhóm I, loại sàn gỗ quý và rất hiếm gỗ tại Việt Nam không có đủ để sản xuất phải nhập ở các nước như Lào, capuchia…. Mà nhập đến đâu là hết đến đó.

Tính thẩm mỹ của gỗ lát sàn gõ đỏ

Gỗ lát sàn Gõ Đỏ  thuộc sàn gỗ quý nhóm I nên giá cả rất đắt . Thế nhưng chúng  vẫn được mọi người săn tìm. Chắc chắn là sản phẩm sàn Gõ  có mẫu mã đẹp và chất lượng cực tốt. Gỗ lát sàn Gõ Đỏ  mang màu vàng đỏ là gam màu cơ bản giúp căn nhà bạn mang phong thái cổ điển cổ kính nhưng không kém phần hiện đại nên rất được các đại gia chọn để trang trí cho căn nhà thêm sang trọng, lộng lẫy hơn. Còn vân gỗ thì uốn lượn theo thớ, các biệt với các sàn gỗ tự nhiên giá rẻ tại Hà Nội khác vân gỗ dọc thớ một nén đẹp riêng biệt ở gỗ lát sàn Gõ Đỏ  .

Gỗ lát sàn Gõ Đỏ  có vẻ đẹp ngoài rất khác so với các sàn gỗ tự nhiên đó, chính vì sự khác biệt so với các sàn khác và sự khác biệt đó đã mang lại cho căn phòng của bạn thêm đẹp và cổ điển hơn gỗ lát sàn Gõ Đỏ  mới quý hiếm và giá trị kinh tế của nó mới cao. Gỗ lát sàn Gõ Đỏ  cón có nhiều ưu điếm kiến bạn không thể đứng yên khi nhìn thấy nó. Trên đây là vẻ đẹp bên ngoài của dòng sàn gỗ tự nhiên giá rẻ tại Hà Nội này còn chất lượng bên trong của sàn thì phải nói là không thể chê được điểm nào.

Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội mô phỏng gỗ lat sàn Gõ Đỏ

CHính bởi sự quý hiếm của sản phẩm này nên hiện có các dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội có bề mặt, gam màu giống Gõ Đỏ nhưng thực tế cốt lõi là gỗ công nghiệp. Giá thành của chúng chỉ từ 200 đến 300k/m2 nên thỏa mãn được những người tiêu dùng yêu thích vẻ đẹp gõ đỏ mà không có điều kiện để sở hữu dòng sàn nguyên thanh. Hãy đến với sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên lạc theo số 0909102111 , 0982222989 để được tư vấn về sản phẩm sàn đặc biệt này một cách chi tiết nhất.