Cổng xếp tự động- Xu thế mới cho thời đại mới

Ngày nay, cổng xếp được dùng rất phổ biến trong các cơ quan, nhà máy, xi nghiệp, khu chế xuất, ngân hàng. Người ta không còn nhìn thấy hình ảnh dùng tay kéo mở cổng thông thường nữa mà đã mở cổng một cách tự động, khoa học và đẹp mắt. Không phải tự nhiên cổng xếp lại được dùng phổ biến như thế. Với những lợi thế ưu việt, Cổng xếp tự động chính là xu thế mới của thời đại mới.

Tại sao cổng xếp tự động lại được sử dụng ngày càng phổ biến? 

  • Thứ nhất, về chất liệu, cổng xếp tự động được chế thạo bằng vật liệu inox và hợp kim nhôm rất dễ chế tạo. Sản phẩm làm ra vừa bền đẹp, lại không bị han gỉ. Trong khi loại cổng làm từ gỗ hoặc sắt thép truyền thống hay bị han gỉ và kém thẩm mỹ, tuổi thọ không cao. Cổng xếp inox ngược lại có độ bền rât cao dù môi trường khắc nghiệt. Mẫu mã lại đa dạng và vô cùng phong phú.
  • Thứ hai, về sự tiện lợi. Đối với các loại cổng truyền thống trước đây, ta phải dùng tay để đóng mở. Tuy nhiên Cổng xếp inox lại được ứng dụng công nghệ hiện đại hoàn toàn tự động hóa. Cổng có thể thông qua bộ cảm biến hoặc dùng điều khiển để đóng mở. Khi mất điện vẫn có thể dùng tay để di chuyển cổng bình thường
  • Thứ ba, tính thẩm mỹ cao. Chất liệu inox nên dễ chế tạo, sẽ tạo ra những sản phẩm có mẫu mã đẹp, bắt mắt. Cổng xếp inox không chỉ bảo vệ các công trình nhà xưởng mà còn thể hiện gu thẩm mỹ của con người
  • Thư 4. Một ưu điểm nữa của cổng xếp tự động là khi vận hành hoặc khởi động đều không gây tiếng ồn, không bị rung, giật nhờ hệ thống chống rung. Hệ thống cảm biến thông minh còn giúp cửa dừng lại khi gặp chướng ngại vật. Vì thế cửa xếp tự động trở thành lựa chọn số một vì sự hiện đại và an toàn tuyệt đối.

Cổng xếp tự động có rất nhiều đặc tính ưu việt và được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất. Sản phẩm đã và đang được sử dụng phổ biến bởi sự tiện lợi và mang lại hài lòng cho mọi khách hàng. Lăp đặt cổng xếp inox tự động chính là xu thế mới của thời đại mới.

Mua sản phẩm cổng xếp tự động ở đâu tốt nhất?

Công ty Cp ứng dụng kĩ thuật cao DTC là một trong những địa chỉ uy tín nhất phân phối và lắp đặt cổng xếp inox. Các sản phẩm của công ty đều được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, với công nghệ tiên tiến nhất. Chất lượng sản phẩm và hơn 20 mẫu  cổng xếp tự động sẽ làm vừa lòng mọi khách hàng khó tính nhất. DTC còn nhập khẩu các bộ cổng xếp nguyên chiếc từ  nhiều quốc gia tiên tiến cho bạn lựa chọn. DTC cũng có đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Các dịch vụ đều được thực hiện hợp lí với thời gian giao hàng nhanh nhất.

Sử dụng bộ sản phẩm Cổng xếp dtc, bạn chắc chắn sẽ hoàn toàn ưng ý về chất lượng, mẫu mã, dịch vụ. Sự tin tưởng của khách hàng là vinh hạnh và nguồn cảm hứng sáng tạo của công ty. Hãy đến với các sản phẩm của DTC để thưởng thức một không gian hiện đại, lâu dài và thẩm mỹ.