Cách đặt tượng Khổng Minh trong nhà theo chuẩn phong thủy

Tượng đồng Khổng Minh là một trong những sản phẩm tượng đồng rất được ưu chuộng hiện nay. Vậy cách đặt tượng đồng Khổng Minh trong nhà như thế nào theo chuẩn phong thủy? Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể.

Tượng đồng Khổng Minh

Khổng Minh tên thật là Gia Cát Lượng, tỉnh Sơn Đông-Trung Quốc. Mồ côi từ nhỏ, sau này khi chạy nạn sang Kinh Châu rồi tới đất Nam Dương, chỗ này có ngọn núi Ngọa Long cương, nhân đó mọi người gọi là Ngọa Long tiên sinh.

Khổng minh Gia Cát Lượng được đánh giá là một trong những nhà ngoại giao cự phách thời Tam Quốc. Đóng góp lớn nhất của ông là giúp hình thành thế chân vạc Tam quốc, liên minh Thục-Ngô chống Tào. Ngoài ra ông còn được coi là một chiến lược gia tài giỏi “liệu việc như thần”, luôn được so sánh với Tôn Tử.

Trong dân gian Khổng Minh được coi là một vị thánh tượng trưng cho trí tuệ, sự thông minh, uyên bác, một nhà cố vấn quân sự lỗi lạc. Do đó tượng đồng Khổng Minh thường thích hợp với những nhà lãnh đạo, cố vấn, chuyên gia quân sự, luật sư, trí thức…Trưng bày tượng đồng Khổng Minh với mong muốn mang tới cho họ sự thông minh, uyên bác, may mắn trong học hành thi cử, công danh, sự nghiệp thăng tiến. Người ta thường bày tượng đồng Khổng Minh trong nhà, trên bàn học, bàn làm việc sẽ rất tốt cho phong thủy. Vậy cách đặt tượng đồng Khổng Minh trong nhà như thế nào cho chuẩn phong thủy. Đó cũng là thắc mắc của rất nhiều người.

Cách đặt tượng Khổng Minh trong nhà theo chuẩn phong thủy

Một trong những lợi ích khi đặt tượng đồng Khổng Minh trong nhà là mong muốn sự trí tuệ, uyên bác, học hành đỗ đạt, sự nghiệp thăng tiến. Do đó tùy thuộc vào công việc, mục đích mà chúng ta lựa chọn các vị trí đặt tượng đồng Khổng Minh cho phù hợp.

Đối với những nhà lãnh tụ hoặc doanh nhân, người ta thường trưng bày tượng đồng Khổng Minh ở những vị trí đắc địa tại nơi làm việc. Họ mong muốn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Người ta cũng trưng bày tượng đồng Khổng Minh trong nhà, trên bàn làm việc, trên bàn học của những người làm công việc tham mưu cho lãnh đạo, những luật sư, người làm kinh doanh…

Tượng đồng Khổng Minh phải được đặt ở những vị trí trang trọng trong phòng khách, để trên cao như trên nóc tủ, trên bàn, trên đôn. Tránh đặt tượng đồng Khổng Minh ở những nơi tăm tối, dưới sàn nhà hoặc gần nhà vệ sinh.

Tượng đồng Khổng Minh khi đặt phải hướng ra cửa chính, phải hướng mặt tượng về phía ngồi của chủ nhân. Đặt tượng Khổng Minh ở nơi có nhiều ánh sáng mặt trời. Có như  vậy mới mang tới sự hỗ trợ mạnh mẽ nhất, đồng thời mang lại tài lộc, may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Nếu như bạn gặp bất kì thắc mắc hay khó khăn gì trong việc trưng bày tượng đồng Khổng Minh, hãy liên hệ với công ty đồ đồng mĩ nghệ Thành Phát. Công ty chúng tôi không chỉ bán những bức tượng đồng Khổng Minh đẹp, chất lượng mà mẫu mã đa dạng với những tư thế chuẩn xác nhất, để bức tượng đồng Khổng Minh không chỉ đẹp mà còn phát huy hết giá trị công năng phong thủy, mang đến luồng khí tốt cho bạn và tất cả các thành viên trong gia đình. Bạn cũng có thể tự truy cập qua  phohangdong.com để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Đồ Đồng Mĩ Nghệ Thành Phát luôn mang lại uy tín, chất lượng và àm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và tìm cho mình một bức tượng đồng Khổng Minh phù hợp nhất cho bạn.

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa – Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê – Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0963514966. 0963523786

Rất nhiều các sản phẩm tượng đồng, đồ đồng chất lượng đang chào đón bạn. “Uy tín quý hơn vàng” luôn là nguyên tắc làm việc hàng đầu của công ty.