Bùng nổ bán chung cư vinhomes west point quý 1 năm 2018

Bất động sản vinhomes west ra đời từ cuối năm 2017 tới đầu năm 2018, dự án được khởi công xây dựng. vinhomes west point hộ tụ những cơ hội và tiềm năng phát triển được giới chuyên gia đánh giá cao. Trong đợt mở bán chung cư Vinhomes West Point đầu tiên đầu tháng 4/2018, dự án đã tạo nên sự bùng nổ chung chuỗi căn hộ cao cấp tại thị trường bất động sản phía tây thành phố. Cùng cập nhật những thông tin chính xác từ dự án để quyết định đầu tư kịp thời.

Cơ hội đến từ những giá trị vàng dự án vinhomes west point

Vinhomes west point là dự án bất động sản lớn, hội tụ những yếu tố vàng tạo nên sự thành công lớn mà không nhiều dự án sở hữu được.

  • Vinhomes west point sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, khi nằm trên vành đai kinh tế phía tây thành phố, tiếp giáp trực tiếp với 2 tuyến đường chính: Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng. Cơ hội phát triển toàn diện cho cư dân khi hưởng hoàn toàn cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ của khu vực và nhiều cơ hội làm ăn, hợp tác kinh tế mới. Đồng thời khu vực sẽ trở thành bất động sản nóng của thành phố trong tương lai với định hướng phát triển của thủ đô thành khu hành chính kinh tế mới.
  • Dự án được đầu tư và phát triển bởi vingroup – tập đoàn bất động sản lớn, định hướng phát triển căn hộ thông minh, đón đầu xu hướng nhà ở tương lai, đạt chuẩn quốc tế. Đầu tư mạnh mẽ về tiềm lực tài chính và sự bảo lãnh của các ngân hàng uy tín là cam kết cho chất lượng và tiến độ của dự án.
  • Thiết kế ấn tượng, chất lượng công trình được đảm bảo bởi chủ thầu xây dựng – COTECON danh tiếng. Phát triển dự án thành một dự án bất động sản xanh, không gian sống lý tưởng cho cư dân đô thị hấp dẫn nhiều gia đình và các nhà đầu tư thông minh.

Tổng thể dự án tạo nên nhiều cơ hội đầu tư và phát triển nhà ở và đầu tư sinh lời cho bất cứ ai sở hữ nhà đất vinhomes west point.

Cơ hội sở hữu nhà vinhomes west point cao cấp hấp dẫn trong quý 1.2018

Cơ hội không chỉ đến từ những giá trị cốt lõi của dự án, vingroup với kinh nghiệm phát triển và tiềm lực tài chính lớn mạnh mang đến cho dự án mức giá và chính sách mua nhà cực hấp dẫn. Cơ hội chỉ đến với những nhà đầu tư biết chớp thời cơ vàng mà vingroup mang lại. Quý 1/2018, dự án được mở bán đợt 1 với những chính sách bán căn hộ vinhomes west point cực hấp dẫn:

 

  • Mức giá dự kiến từ 40 triệu – 60 triệu/ căn hộ hoàn thiện full nội thất chuẩn 5 sao. Đánh giá tầm trung trong phân khúc thị trường nhà ở cao cấp. Nhưng chính những chính sách giới hạn từ chủ đầu tư đã tạo nên thời cơ vàng:
  • Chiết khấu khủng cho 200 khách hàng đầu tiên đặt cọc căn hộ vinhomes, mức đặt cọc chỉ 100 triệu/ căn sở hữu vĩnh viễn và được ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.
  • Quỹ căn hộ đẹp có giới hạn trong 200 khách hàng đầu tiên. Các nhà đầu tư có quyền lựa chọn vị trí, mặt bằng và thiết kế đẹp nhất trong quỹ căn mà chủ đầu tư mang lại. Cơ hội sở hữu căn hộ trong mơ.
  • Cùng những chính sách hỗ trợ mua nhà ưu đãi: thanh toán theo giai đoạn, vay vốn thanh toán, quà tặng hấp dẫn từ chủ đầu tư…

căn hộ Vinhomes West Point với nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển mạnh mẽ đã tạo nên sức hút lớn trên thị trường bất động sản phía tây Hà Nội. Với những chính sách hấp dẫn của vingroup mang lại đã thu hút sức mua lớn và quỹ căn hộ đẹp với những chính sách ưu đãi khủng không còn nhiều cho các nhà đầu tư lựa chọn. Nhanh chóng cập nhật thông tin dự án để quyết định đầu tư thông minh.