Bạn nên lựa chọn máy ép kính Fiona vì sao?

Máy ép kính đã được những thợ em kính sử dụng rộng rãi đến nỗi bạn sẽ không khó để mua nó. Giữa bạt ngàn các loại máy trên thị trường, anh em thợ ép kính vẫn lựa chọn thương hiệu máy ép kính Fiona nhiều nhất. Bạn nên mua máy ép kính Fiona vì sao?

Muốn ép được những mặt kính điện thoại sang, xịn, mịn, bạn cần một bộ máy ép “ngon lành cành đào”. Máy ép kính Fiona được biết đến như một lựa chọn “chuẩn không cần chỉnh” với giới làm nghề. Với thương hiệu này, bạn có thể lựa chọn các loại máy tự động 14, 16 hay 17 inch hoặc máy khay đẩy thủ công 14 inch. Loại nào của Fiona cũng được người dùng đánh giá cao. Và đây là những lý do!

  1. Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới

Fiona OCA Machines là một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị, linh kiện thiết bị sửa chữa điện thoại nổi tiếng của Đài Loan. Máy ép kính Fiona là một trong số những sản phẩm tiêu biểu của hãng. Đây cũng là thiết bị được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi các hãng điện thoại nổi tiếng trên thế giới như Iphone, Samsung,…Các hãng này vẫn đang sử dụng các loại thiết bị ép kính của thương hiệu Fiona vào việc sản xuất điện thoại của họ.

Đó là minh chứng rõ ràng nhất để chứng minh cho chất lượng và hiệu quả hoạt động của dòng sản phẩm này. Các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của Fiona OCA Machines luôn ứng dụng những công nghệ và linh kiện đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và tiêu chuẩn về an toàn lao động của Nhật. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các loại máy ép kính Fiona vì những lý do trên.

Máy ép kính thương hiệu Fiona được thị trường đánh giá cao về chất lượng

  1. Được lắp ráp từ linh kiện nhập khẩu từ châu Âu

Hiệu quả của máy ép kính thương hiệu Fiona được tạo nên nhờ nhiều yếu tố. Trong đó yếu tố quan trọng nhất là những linh kiện nhập khẩu từ Châu Âu. Tuy là thương hiệu Đài Loan nhưng nhà sản xuất không sử dụng linh kiện được sản xuất trong nước. Để nâng cao chất lượng sản phẩm, họ sử dụng những linh kiện chính hãng tốt nhất, bền nhất, đẹp nhất để lắp ráp.

  1. Độ bền lâu dài theo thời gian

Vì được lắp ráp từ những linh kiện nhập khẩu từ Châu Âu; được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được giám sát bởi các chuyên gia hàng đầu, máy ép kính Fiona có khả năng hoạt động ổn định bền bỉ. Máy ít hỏng, ít xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng. Độ bền cao giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa và thay mới. Thay vì mua những máy ép kính rẻ tiền và phải sửa chữa hay thay mới liên tục; bạn hãy mua một bộ máy ép kính thật chất để sử dụng lâu dài.

  1. Công nghệ ép keo khô OCA mang đến hình ảnh sắc nét

Muốn ép kính điện thoại chúng ta cần sử dụng các loại keo ép. Trên thị trường hiện nay có hai loại keo gồm: keo UV và keo khô OCA. Những máy ép kính sử dụng keo khô OCA mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động và trong suốt. Những máy ép kính dùng keo UV có chất lượng hình ảnh kém hơn. Máy ép kính Fiona là thiết bị được ứng dụng công nghệ ép keo khô OCA hiện đại. Bạn không cần lo lắng về chất lượng màn hình điện thoại sau khi ép.

Chúng tôi khuyên khách hàng của mình nên chọn máy nhập khẩu nguyên chiếc dể tránh mua nhầm hàng nhái

Nếu bạn muốn mua máy ép kính điện thoại nhập khẩu 100% hãy liên hệ tới hotline 0965. 858. 678 ngay hôm nay. Chúng tôi không cam kết bao giá toàn thị trường nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ bán máy ép kính Fiona chất lượng tốt nhất với giá đẹp nhất cho bạn.